Các doanh nghiệp tỉnh Yên Bái hỗ trợ đồng bào bị lũ quét Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 07/08/2017 12:00:00 SA

Trước thiệt hại lớn về người và tài sản sau lũ quét ở Mù Cang Chải, trong những ngày qua, nhiều địa phương, tập thể, cá nhân và doanh nghiệp hảo tâm đã đến huyện làm công tác cứu trợ, từ thiện nhân đạo.

Ông Bùi Thanh Dân - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà 15 hộ gia đình có người chết và mất tích.

Ngày 7/8, ông Nguyễn Quang Trung, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng Yên Bái cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty đã trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải; thăm và trao tặng phần quà trị giá 3 triệu đồng cho hộ gia đình anh Phạm Xuân Thanh (tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải), là hộ gia đình bị lũ cuốn trôi toàn bộ nhà cửa.

Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư xây dựng Yên Bái cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty trao tặng huyện Mù Cang Chải số tiền ủng hộ 20 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái do ông Bùi Thanh Dân - Chủ tịch Hội dẫn đầu đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà 15 hộ gia đình có người chết và mất tích, mỗi hộ 5 triệu đồng.

Hiện tại, các địa phương, tổ chức, nhà hảo tâm vẫn tiếp tục quyên góp, ủng hộ cho vùng cao Mù Cang Chải nhằm sẻ chia mất mát, góp phần giúp người dân nơi đây sớm ổn định cuộc sống.

Theo Báo Yên Bái