Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017
Ngày xuất bản: 28/12/2017 12:00:00 SA

Ngày 28/12/2017, Đoàn công tác của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái, do anh Bùi Thanh Dân - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh làm trưởng đoàn, tham dự Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong cùng 3.000 đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ cả nước.

Anh Vũ Thanh Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái vinh dự là một trong 100 gương mặt  doanh nhân tiêu biểu được nhận Giải thưởng Sao năm 2017.

Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái chụp ảnh cùng Hội doanh nhân các tỉnh bạn tại Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Phát biểu ý kiến tại chương trình, đồng chí Trương Hòa Bình khẳng định: Trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, Ðảng ta luôn đánh giá cao vai trò của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân; những thành tựu mà đất nước đã đạt được trong năm 2017 có sự đóng góp quan trọng của những doanh nhân trên cả nước, trong đó có nhiều doanh nhân trẻ. Nhấn mạnh những thuận lợi cũng như khó khăn của nền kinh tế Việt Nam trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Phó Thủ tướng yêu cầu các doanh nghiệp, doanh nhân nói chung và 100 doanh nhân được vinh danh lần này không ngừng đổi mới sáng tạo, nhanh chóng thích nghi với những mô hình kinh tế mới, mở rộng phạm vi kinh doanh ra toàn cầu. Ðồng thời, bày tỏ tin tưởng 10 doanh nhân Sao Ðỏ sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu này, hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp hơn, phát triển bền vững hơn, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp hiện đại trong thời kỳ mới.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã tham gia một số hoạt động khác như Tọa đàm "Xây dựng tổ chức Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam"; Công bố và ra mắt “Sách Trắng Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2017”.