Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Nguyễn Huệ
Ngày xuất bản: 05/02/2018 12:00:00 SA

Sáng ngày 05/02/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Nguyễn Huệ để động viên tinh thần và khích lệ các em có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng quà cho học sinh nghèo

Cùng ngày, tại buổi Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng đồng chí Nguyễn Văn Thắng, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tặng quà và chúc mừng đồng chí đã có ngôi nhà khang trang, yên tâm đón tết Mậu Tuất. Cựu Chiến binh Nguyễn Văn Thắng từng tham gia chiến đấu tại Chiến trường Tây Nguyên trong thời kỳ Kháng chiến chống Mỹ cứu nước và bị nhiễm chất độc màu da cam.
Đồng chí Đồng Quang Hưng – Nguyên Chánh Thanh tra tỉnh – thành viên Hội đồng Cố Vấn Hội DNT tỉnh phát biểu chúc mừng

Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng quà chúc mừng Cựu Chiến binh Nguyễn Văn Thắng