Thường trực Tỉnh đoàn Yên Bái và Hội Doanh nhân trẻ thăm, chúc tết các cá nhân, tập thể nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Ngày xuất bản: 15/02/2018 10:21:00 SA

Sáng 14/2 (tức 29 tháng Chạp), đ/c Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái đã tới thăm, tặng quà bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; chúc tết Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy -  cứu hộ cứu nạn và Phòng Cảnh sát bảo vệ - cơ động, Công an tỉnh Yên Bái đang làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đ/c Đỗ Minh Huấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ, lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh tặng quà cho bệnh nhân nhi

Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 15 suất quả cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và mong rằng các bệnh nhi chóng khỏi bệnh, đoàn tụ bên gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm. Tại Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy -  cứu hộ cứu nạn và Phòng Cảnh sát bảo vệ - cơ động, đoàn đã tới thăm hỏi và bày tỏ sự cảm mến đối với cán bộ, chiến sỹ phải làm nhiệm vụ trực Tết; chúc các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần giúp nhân dân đón tết an lành.

Đoàn công tác thăm tặng quà và chúc tết phòng cảnh sát bảo vệ - cơ động và phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh làm nhiệm vụ trực tết

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" chung tay vì an sinh xã hội của tổ chức Đoàn - Hội và cổ vũ, động viên các đoàn viên thanh niên đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hoàng Nối