Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Công ty Taxi Yên Bái trao kinh phí hỗ trợ nhân dân vùng bị thiên tai
Ngày xuất bản: 05/12/2017 12:00:00 SA

Sáng ngày 5/12, Hội doanh nhân trẻ tỉnh và công ty Taxi Yên Bái đã đến trao 2 tỷ 250 triệu đồng ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh Yên Bái cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh Yên Bái. Đồng chí Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái và Công ty Taxi Yên Bái trao kinh phí hỗ trợ

Phát biểu tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, đồng chí Bùi Thanh Dân - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái cho biết, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách" được sự nhất trí của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cấp phép, Hội doanh nhân trẻ tỉnh đã phối hợp với Công ty Taxi Yên Bái tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện “Tình ca Yên Bái” vào tối 19/11, tại Sân vận động thành phố Yên Bái đã quyên góp được 2 tỷ 250 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai của tỉnh Yên Bái và mong muốn số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân tại đêm nhạc sẽ sớm được chuyển tới người dân vùng lũ để khắc phục hậu quả thiên tai, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trường lớp học, nhà cửa, ổn định đời sống, xây dựng cuộc sống mới.

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn Hội doanh nhân trẻ tỉnh, Công ty Taxi Yên Bái đã có sáng kiến tổ chức Chương trình nghệ thuật từ thiện “Tình ca Yên Bái” đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc hướng đến đồng bào vùng lũ của Yên Bái./.

Theo Trang thông tin điện tử Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh