Hội Doanh nhân trẻ tặng quà cho Đội bóng đá Tỉnh đoàn Yên Bái
Ngày xuất bản: 23/02/2018 2:56:00 CH

Sáng ngày 23/2, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái chúc mừng và tặng quà động viên các cầu thủ Đội bóng đá của Tỉnh đoàn Yên Bái tham gia Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới" đã xuất sắc ghi bàn và giành chiến thắng trong trận thi đấu đầu tiên với tổng trị giá 3 triệu đồng.

Ông Đồng Quang Hưng – Thành viên Hội đồng Cố vấn Hội và ông Bùi Thanh Dân - Chủ tịch Hội DNT tỉnh trao quà cho đội bóng đá

Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới” do Ban tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái tổ chức đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 và chào mừng 88 mùa xuân của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh thu hút gần 600 vận động viên đến từ 48 đoàn thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với các môn thi Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, Bóng chuyền diễn ra tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh.